Giảm lượng khí thải để chống lại hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu đang là phong tràn lan rộng trên thế giới. Rất nhiều các quốc gia như Mỹ, Úc, New Zealand, Việt Nam đã khuyến khích người dân dùng tôn lấy sáng composite sợi thủy tinh để tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên việc lựa chọn tấm lấy sáng tốt không phải là chuyện đơn giản. Độ bền xé và độ bền kéo của tấm lợp lấy sáng phải phù hợp tiêu chuẩn ASTM, xem chi tiết tại https://tolelight.com.vn/. Ngoài ra, nguồn nguyên liệu phảm đảm bảo chất lượng tốt. Sợi thủy tinh nên là sợi E glass vì cho độ trong suốt ổn định. Hệ nhựa có thể là polyester (lấy sáng tốt) hoặc vinyl ester (có thêm khả năng kháng hóa chất ổn định). Nếu bạn quyết định chôn dùng tôn sáng sợi thủy tinh thì không cần lo lắng nữa. Vì không những tấm lấy sáng composite truyền sáng, cách âm tốt, mà nó còn chống nóng, chống ồn. Lấy ánh sáng tự nhiên đã tiết kiệm điện rồi, còn thêm chống nóng nữa thì càng giảm thêm tiền điện dùng máy lạnh.

Các lợi ích khác của tấm lấy sáng composite

Bạn có thể cắt giảm chi phí điện cho hiên nhà của bạn, và có thể là sử dụng toàn bộ ngôi nhà của bạn, bằng cách lắp đặt mái hiên với các tấm pin mặt trời. Nếu mái hiên của bạn có độ phơi sáng phù hợp và nhận được ánh sáng mặt trời trong một ngày tốt, các tấm pin mặt trời có thể lưu trữ năng lượng mặt trời để sử dụng để cung cấp năng lượng cho hiên và / hoặc nhà của bạn. Trung bình, một tấm pin mặt trời, sẽ lưu trữ đủ năng lượng mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho bóng đèn trong hai mươi bốn giờ, và tấm pin mặt trời của bạn càng chứa nhiều năng lượng mặt trời, nó sẽ càng tích trữ nhiều năng lượng mặt trời. Để tận dụng tối đa khả năng thu nhiệt tự động của tấm lợp lấy sáng thì chúng ta nên dùng tấm lấy sáng composite theo thông tin của trang Tolelight, vì hệ số truyền nhiệt của loại vật liệu này thấp. Điều đó có nghĩa là nếu ngoài trời lạnh thì bên trong sẽ lạnh hơn, ngoài nóng thì bên trong sẽ nóng hơn.

Tuy nhiên cần lưu ý chỉ nên dùng tấm lợp lấy sáng FRP composite vì đây là loại tôn lấy sáng cứng chắc và bền nhất. Bên cạnh tấm lấy sáng composite còn có độ phân tán ánh sáng cao nhất trong các loại nhựa nên chiếu sáng được không gian rộng hơn.

Cũng như tấm lấy sáng composite, tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh có cấu tạo tương đồng. Khi kể đến các sản phẩm về tấm lợp composite của Úc thì chúng ta chắc chắn phải đề cập đến kỹ thuật phân phối của Úc. một trong những nước tiên phong trong ngành nghề khoa học và nức tiếng khắp toàn cầu.

Địa chỉ mua tấm lợp lấy sáng uy tín, bảo đảm

Hiện giờ trên toàn thế giới thì Úc là một trong ít những nước cung ứng vật liệu sợi thủy tinh (sợi chính cấu tạo nên những tấm lấy sáng) tốt nhất thế giới. Bởi vậy các tấm lợp lấy sáng composite hay poly của Úc, New Zealand luôn luôn được các nhà thầu hay chuyên gia Đánh giá rất cao trên thị phần vì các điểm hay ưu việt của chúng. Đây cũng là nguyên liệu truyền sáng rất thấp và đã được vận dụng khiến cho tấm mái lấy sáng. những sản phẩm tấm polycarbonate lấy sáng của New Zealand có chất liệu lý tưởng đã với đến những gì phải chăng nhất tới tay người tiêu sử dụng. Tiếp theo đây tôi và anh chị sẽ cùng tìm hiểu các tính năng ưu việt nhất mà tấm lợp poly nức danh của Úc sở hữu lại. Cũng chính nhờ những tính năng ưu việt này nên nhựa tổng hợp Polycarbonate có mức giá cao hơn gấp hai- 5 lần so mang các mẫu nhựa khác mang cộng tính năng lấy sáng.

Công ty nhựa Nam Việt là công ty duy nhất tại Việt Nam có công nghệ thả phim và sợi của Úc, dây chuyền trộn nhựa của New Zealand. Các bạn nên mua tấm lợp lấy sáng Tolelight của công ty:

Công ty TNHH SX – TM Nhựa Nam Việt

Địa chỉ : Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/tamloplaysang/

Pinterest: https://www.pinterest.com/giang5208/kinh-nghiem-ve-tam-lay-sang-va-ton-sang/