Có thể dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của gối massage hồng ngoại trong đời sống thường ngày.

Bạn đang thường xuyên bị đau vai gáy? Bạn bị căng thẳng, đau cơ bắp mỗi ngày? Bạn có nhu cầu mua gối massage nhưng lại băn khoăn không biết tia hồng ngoại có tốt cho sức khoẻ hay không? Những thông tin trong bài viết dưới đây có thể có ích cho bạn.

Tia hồng ngoại và tác dụng của nó

goi-massage-hong-ngoai-kazuko-6-bi

Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng có bước sóng 400. 000- 760nm. Khi nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ. Tia hồng ngoại còn được biết đến với tên gọi khác là bức xạ nhiệt bởi có bức xạ nhiệt lượng cao. Khi da tiếp xúc với tia hồng ngoại, việc dãn mạch đỏ cùng với nhiệt hồng ngoại sẽ có tác dụng làm mềm cơ và giảm đau. Mức độ thẩm thấu xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể người bình thường khoảng 1- 3mm.

Tia hồng ngoại sẽ có tác dụng thấu nhiệt nông và làm ấm da tại chỗ. Khi sử dụng để chiếu lên cơ thể, nhiệt độ da tăng lên giúp cho mạch máu tại chỗ giãn nở. Tia hồng ngoại sẽ giúp cho việc phân tán nhiệt đi khắp cơ thể được dễ dàng. Hiện nay, tia hồng ngoại được sử dụng phổ biến để hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương, khớp, làm giảm đau cơ, vết bầm tím tổn thương nhẹ. Đèn hồng ngoại chiếu rọi vào các vết thương này sẽ giúp giảm đau nhanh chóng, làm giãn mạch và làm tan máu bầm. Đây cũng là tia sáng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý như đau, sưng, phù nề, bầm tím…

Tham khảo: Bán buôn gối massage hồng ngoại chất lượng

Tia hồng ngoại trong gối massage

Chiều tia hồng ngoại là một trong những quy trình không thể thiếu tại những trung tâm phục hồi chức năng. Tia hồng ngoại đã được đưa vào ứng dụng cuộc sống một cách hiệu quả. Kết hợp với những viên bi trong gối massage, tia hồng ngoại sẽ giúp tuần hoàn máu trong cơ thể được tăng lên. Cùng với đó, quá trình trao đổi chất cũng trở nên hiệu quả hơn.

Gối massage hồng ngoại là sản phẩm được ưa chuộng thời gian qua. Tia hồng ngoại sẽ giúp tăng cường trao đổi trong cơ thể, lưu thông khí huyết hiệu quả. Tia hồng ngoại có tác dụng tuyệt vời giúp giảm đau, tình tình trạng căng cơ được xoa dịu. Gối massage hồng ngoại sẽ hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến dây thần kinh hay cơ khớp… Các loại gối massage tích hợp đèn hồng ngoại và những quả cầu bi. Sự kết hợp này giúp bạn giảm đau nhức mỏi các vùng cổ, vai, gáy, lưng… và nhiều vị trí khác trên cơ thể.

Bequeen cung cấp gối matxa hồng ngoại, khung nắn cột sống, đai massage lưng, chậu ngâm chân, đai massage đa năng… tại 29H – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội.

Thiết bị nâng cao tiện ích tại gia, đảm bảo sức khỏe cho gia đình trong những lúc khí hậu rét, quan trọng khi nhà có người lớn tuổi-con nhỏ-. Công ty chúng tôi là Cty buôn bán máy sưởi dầu nhập khẩu trên toàn quốc.

Kính mời anh chị xem qua một số loại máy sưởi dầu chất lượng đảm bảo giá hấp dẫn đáng mua sớm: 

  • máy sưởi dầu Nishu
  • máy sưởi dầu Daewoo
  • máy sưởi dầu Fujie
  • máy sưởi dầu Delonghi
  • máy sưởi dầu Nunhouse
  • máy sưởi dầu Bluestone
  • máy sưởi dầu cao cấp Tiross
  • máy sưởi dầu Nonan
  • máy sưởi dầu Saiko

Sản phẩm: máy sưởi dầu Tiross

Ngoài ra, Cty chúng tôi là cửa hàng buôn bán trực tuyến toàn quốc các mặt hàng tiện ích giúp nâng cao tiện nghi cho cuộc sống, với nhiều mặt hàng sản phẩm: quạt, đèn sưởi máy hút ẩm, … hay những thiết bị hỗ trợ theo dõi, chăm sóc, nâng cao, sức khỏe tại gia như đai mat-xa, dụng cụ y tế dùng trong gia đình,