Goi-massage-hong-ngoai-da-nang3-768x660
Gối massage – Công việc văn phòng thường được biết đến với môi trường làm việc nhẹ nhàng, dễ chịu. Tuy nhiên, không vì thế mà dân văn phòng không có những vấn đề về sức khỏe của mình. Một trong những vấn đề phổ biến chính là chứng đau vai gáy, cơ thể bị căng thẳng. Tình trạng này là do họ phải ngồi làm việc trước máy tính thường xuyên trong thời gian dài. Gối matxa hồng ngoại được coi là người bạn thân thiết của dân văn phòng thư giãn cơ thể một cách hiệu quả.

Tác dụng của các loại gối matxa hồng ngoại

Tình trạng đau vai gáy, căng cứng cơ bắp, cảm giác mệt mỏi là điều thường gặp ở những người làm việc văn phòng. Những vấn đề này kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất công việc. Gối massage hồng ngoại là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Các loại gối massage đa năng thiết kế đa dạng, mức giá phù hợp với thu nhập mang đến hiệu quả rất tốt cho người dùng.

Gối massage được coi là lựa chọn lý tưởng dành cho dân văn phòng bởi thiết kế rất tiện lợi để sử dụng. Kích thước nhỏ như gối ngủ và có thể lắp đai giúp lắp đặt trên ghế văn phòng rất dễ dàng. Những loại gối mát xa hồng ngoạikhông chỉ dùng để massage vai gáy mà cả những vị trí khác trên cơ thể. Chỉ cần cắm điện, bật nút và chọn chế độ matxa thường hoặc matxa hồng ngoại là bạn đã có thể được thư giãn. Gối dùng massage hiệu quả cho cả lưng, bụng, chân, tay… để bạn có thể cảm thấy được giải tỏa.

Liên hệ Bequeen nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán buôn gối massage

 

Lưu ý để giảm đau vai gáy

Mặc dù gối matxa hồng ngoại có tác dụng rất hiệu quả trong việc giúp bạn thư giãn nhưng cũng cần chú ý đến những yếu tố khác. Nhiều người làm việc văn phòng có thói quen ngồi khá tùy tiện và không đúng tư thế. Việc ngồi lâu ở tư thế không chuẩn sẽ có thể khiến máu lưu thông không tốt dẫn đến mệt mỏi và cột sống cũng bị ảnh hưởng. Bạn cần có tư thế ngồi chuẩn, ổn định và khoảng 30 phút thì nên duỗi chân tay để cơ thể được điều hòa.

Luyện tập những bài thể dục cho từng vị trí cũng rất quan trọng giúp dân văn phòng giảm đau vai gáy. Do công việc quá bận rộn và người làm việc không thể di chuyển nhiều nên cần những bài thể dục đặc biệt. Thay vì những bài tập thể dục mất nhiều thời gian thì các bài bài tập dành riêng từng vị trí trên cơ thể sẽ là lựa chọn hợp lý. Bạn nên dành thời gian ngắn để thực hiện những thao tác cho vùng cổ, vai, tay và chân để cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

Công ty Cổ phần Trực tuyến Bequeen mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Bạn có thể tham khảo khung nắn thoát vị đĩa đệm, chậu châm chân, đai massage… Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình!

Thiết bị có chức năng nâng cao tiện nghi cho gia đình, không thể thiếu trong nhà khi mùa đông tới, đặc biệt khi nhà có em bé-người lớn tuổi-. Công ty BeQueen là nhà buôn bán máy sưởi dầu chính hãng toàn quốc.

Xin mời bạn xem qua các sản phẩm máy sưởi dầu nhập khẩu giá tốt chớ nên phớt lờ: 

  • máy sưởi dầu Saiko
  • máy sưởi dầu cao cấp Tiross
  • máy sưởi dầu Delonghi
  • máy sưởi dầu Nonan
  • máy sưởi dầu Nunhouse
  • máy sưởi dầu Fujie
  • máy sưởi dầu Daewoo
  • máy sưởi dầu Nishu
  • máy sưởi dầu Bluestone

Xem thêm: http://maysuoidau.net.vn/

Mặt khác, Cty chúng tôi là đại lý cung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc nhiều loại dụng cụ tiện ích giúp nâng cao tiện nghi cho gia đình, với nhiều loại sản phẩm: đèn sưởi phòng tắmquạt, máy hút ẩm, … hay những sản phẩm giúp nâng cao, chăm sóc, theo dõi, sức khỏe trong gia đình như gối massage, thiết bị y tế dùng cho gia đình,